GIẢI PHÁP VỀ SỐ HOÁ TÀI LIỆU

Dịch vụ cung cấp giải pháp về số hoá tài liệu cho các hệ thống cơ quan nhà nước....

Dịch vụ số hóa tài liệu, sách báo, bản đồ, tranh ảnh chuyên nghiệp số 1

Dịch vụ số hóa tài liệu của BTN là dịch vụ số hóa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi số hóa tất cả các loại tài liệu, chất liệu, kích thước và cung cấp giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài liệu cho khách hàng.

 

BTN Là nhà phân phối  và chính thức của các thương hiệu máy scan nổi tiếng thế giới như: Máy scan khổ lớn ROWE, SMA, máy scan tài liệu, film, sách, ảnh của Kodak, Plustek, Canon, HP, Fujitsu,…và là một trong các đơn vị số 1 trên thị trường số hóa, FSI luôn luôn sẵn máy scan cũng như các thiết bị số hóa để có thể bắt đầu dịch vụ số hóa tài liệu cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần, bất cứ nơi đâu khách hàng muốn với chất lượng hoàn hảo.

A. Các loại tài liệu số hóa bao gồm:

BTN có thể số hóa nhanh chóng, dễ dàng các loại tài liệu khác nhau bao gồm:

- Tài liệu, văn bản, hồ sơ, giấy tờ thông thường với độ nhỏ không giới hạn đến tối đa 2 lần khổ giấy A0

- Sách báo, tạp chí, các ấn phẩm đặc biệt không thể tách rời từng trang với độ rộng của giấy lên tới khổ A0

- Các chất liệu đặc biệt như: tranh ảnh, film cuộn, gỗ vải, thẻ nhựa, thẻ giấy, chứng minh thư,…

B. Các gói dịch vụ số hóa tài liệu của BTN:

I. Số hóa tài liệu tại địa điểm khách hàng yêu cầu

Quy trình số hóa tài liệu của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

1. Nhận tài liệu từ khách hàng

Nhân viên BTN tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. BTN cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng theo hệ thống an ninh thông tin cho khách hàng.

2. Kiểm tra, phân loại tài liệu

Tiến hành kiểm tra, phân loại tài liệu theo chất liệu, chất lượng, kích thước tài liệu,…và loại bỏ các dị vật như: kẹp giấy, ghim,..

3. Scan và thiết lập hệ thống file lưu trữ

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị scan chuyên dụng của hãng các hãng máy scan nổi tiếng trên thế giới như:Rowe, SMA, Kodak, Plustek,.... Công suất tối đa có thể đạt đến 100,000 tờ/ngày với thao tác hoàn toàn tự động.

File scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, thực hiện các thiết lập nâng cao tùy theo yêu cầu của khách hàng như: thiết lập hệ thống file scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự,…

4. Kiểm tra chất lượng

Nhân viên BTN tiến hành kiểm tra file scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan. Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

 

Quy trình số hóa tài liệu chuyên nghiệp BTN

II. Số hóa tài liệu tại công ty BTN

Nhân viên BTN sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu và áp dụng quy trình scan tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi quy trình scan hoàn tất, BTN cũng sẽ thực hiện giao trả vật chứa file scan (USB, ổ cứng, DVD, CD,…) cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, BTN có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của BTN.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng nhanh chóng, vì thế, dịch vụ số hóa tài liệu của BTN ngày càng được đánh giá cao. Tại BTN, có rất nhiều loại chủng loại máy móc với các phần mềm hiện đại, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ số hóa các tài liệu có kích thước nhỏ cỡ A6 đến các kích thước lớn A0.