Lời Tri Ân - Kỷ niệm 5 năm thành lập

Lời Tri Ân - Kỷ niệm 5 năm thành lập

Thân ái gửi cán bộ, công nhân viên công ty!

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH thiết bị BTN Việt Nam, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì sự nghiệp phát triển của BTN Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 5 năm xây dựng và trưởng thành, tôi trân trọng những thành quả ngày hôm nay và trân trọng những cống hiến của mỗi thành viên trong đại gia đình BTN Việt Nam.

Ngày hôm nay, tất cả chúng ta có thể tự hào về những thành quả to lớn mà chúng ta đã cùng nhau có được. Cách đây 5 năm, khi BTN Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với biết bao khó khăn… nhưng đến nay, BTN Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các thiết bị máy văn phòng - Thiết bị giáo dục ...tại Việt Nam. Không những thế, hình ảnh và thương hiệu của BTN Việt Nam luôn gắn liền với sự phát triển vững mạnh , tin cậy, chất lượng, uy tín, hoạt động hiệu quả, phát triển ổn định và bền vững tại Việt Nam.

 

Năm 2016 được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Nhưng tôi tin rằng, với truyền thống đoàn kết quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và hoàn thành thắng lợi những mục tiêu kế hoạch đề ra trong năm nay, cũng như những mục tiêu lâu dài trong giai đoạn 2016 – 2021.

 

Một lần nữa, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của BTN Việt Nam và qua các bạn cho tôi gửi tới gia đình lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến và tình cảm quý báu dành cho BTN Việt Nam. Xin chúc các anh chị, các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Thân ái!

Tổng Giám đốc

Nguyễn Văn Toản